Tuesday, November 21, 2017

kieu-dang-sang-che

Ký Sự Thương Hiệu

Tại sao phải đăng ký kiểu dáng công nghiệp

tai_sao_phai_dang_ky_kieu_dangKiểu dáng công nghiệp là sản phẩm sáng tạo của doanh nghiệp, là tài sản sở hữu trí tuệ tạo ra sự khác biệt giữa sản phẩm của doanh nghiệp với các doanh nghiệp khác.

Đọc thêm...

 

Xử lý vi phạm về kiểu dáng công nghiệp

xu_ly_vi_pham_banquyenViệt Nam đã có đủ các biện pháp, chế tài xử lý vi phạm về kiểu dáng công nghiệp nói riêng cũng như các hành vi xâm phạm đến quyền sỡ hữu trí tuệ nói riêng.

Đọc thêm...

 
 

Hủy bỏ hiệu lực của kiểu dáng công nghiệp

don_dang_ki_quoc_te_nhan_hieuHủy bỏ hiệu lực của kiểu dáng công nghiệp hay nói cách khác là hủy bỏ hiệu lực văn bằng kiểu dáng công nghiệp là cơ quan nhà nước ra văn bản quyết định hủy bỏ, chấm dứt việc bảo hộ kiểu dáng công nghiệp đó

Đọc thêm...

 

Chuyển nhượng kiểu dáng công nghiệp

chuyen-giao-quyen-so-huu-cong-nghiep-nhu-the-naoKhi một doanh nghiệp, cá nhân là chủ sở hữu của kiểu dáng công nghiệp thì họ có quyền chuyển nhượng các quyền liên quan đến kiểu dáng công nghiệp đó cho một bên khác.

Đọc thêm...

 
 

Thời hạn bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

thoi_han_bao_ho_quyen_tac_gia_bao_lauKiểu dáng công nghiệp sau khi được cấp văn bằng bảo hộ thì sẽ chủ sở hữu sẽ có cơ sở pháp lý để bảo vệ và xử lý quyền sở hữu trí tuệ của mình nếu như có một bên nào đó có hành vi xâm phạm.

Đọc thêm...

 

Thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp

thu-tuc-dang-ky-kieu-dang-cong-nghiepKiểu dáng công nghiệp muốn được nhà nước cấp văn bằng bảo hộ thì phải trải qua đầy đủ các thủ tục pháp luật quy định. Các thủ tục này được các cơ quan nhà nước thực hiện nhằm kiểm tra khả năng bảo hộ của kiểu dáng công nghiệp

Đọc thêm...

 
 

Page 1 all 8 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa chỉ: Phòng 1704, tầng 17, tòa Nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Fax: (+84) 435551315

Tel: (+84) 435551315

Hotline: (+84) 914195266

 

 

logoanslawfirm

Brown Blue Orange